VẬN CHUYỂN
KHÁCH HÀNG Ở HỒ CHÍ MINH

Các quận 1,3,4,5,6,7,8, Tân Bình, Bình Thạnh: chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí tới nơi theo yêu cầu củ Quý Khách. Các quận còn lại: Tùy theo số lượng hàng hóa mà Quý khách đặt hàng chúng tôi sẽ hổ trợ 1 phần vận chuyển hoặc hổ trợ 100% phí vận chuyển.

TẠI THỦ DẦU MỘT - BÌNH DƯƠNG VÀ TÂN AN LONG AN

Với quý khách ở Thị xã Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương hoặc thành phố Tân An tĩnh Long An khi mua từ 5 sản phẩm trở lên chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí, trường hợp còn lại chúng tôi sẽ thỏa thuận cước, phí phương thức vận chuyển.

KHÁCH HÀNG TẠI CÁC TỈNH THÀNH KHÁC.

Với quý khách ở tỉnh xa như Thành phố Cần Thơ, Thành phố Rạch Giá - Kiên Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, Tiền Giang, Long Xuyên - An Giang, Vũng Tàu, Tây Ninh, Đà Lạt, Gia Lai, Thành Phố Phan Thiết, Nha Trang, Bình Thuận, Đà Nẵng, Huế, Thành Phố Buôn Ma Thuột... chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm ra đến bến xe, hoặc bến tàu theo yêu cầu của quý khách.

Quý khách nên lựa chọn chủ xe tại địa phương mà mình biết để dễ giao nhận hàng hóa, nếu quý khách không biết chành xe chúng tôi sẽ tìm kiếm cho quý khách và thỏa thuận cước phí vận chuyển có thể hỗ trợ nếu quý khách mua nhiều sản phẩm.

Với khách hàng ở tỉnh phía bắc ngoài phương thức vận chuyển bằng xe quý khách có thể lựa chọn tàu hỏa với cước phí rẻ hơn tuy nhiên thời gian giao hàng lâu hơn từ 7 - 12 ngày.

Lưu ý hướng dẫn này chỉ dành cho khách hàng mua hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong trường hợp quí khách mua hàng tại các chi nhánh hay đại lý khác của chúng tôi, vui lòng liên lạc các chi nhánh hay đại lý tại địa phương để biết thêm chi tiết.  
BẢO HÀNH
DÒNG DÙ CAO CẤP

Khi mua những sản phẩm dù cao cấp cho resort từ Dù Xinh quý khách sẻ được hưởng những chính sách chăm sóc và bảo hành đặc biệt mà chưa có đơn vị cung cấp dù che nắng nào thực hiện. Bao gồm:

Bảo hành thân dù 2 năm.

Bảo hành phai màu vải áo dù 6 tháng.

Bảo hành độ bền áo dù 1 năm.

Ngoài ra quý khách còn được tùy chọn gói  chăm sóc định kì 6 tháng 1 lần.

CÁC SẢN PHẨM CÒN LẠI:

Sản phẩm được bảo hành 1 năm đối với phần khung sắt, không bảo hành áo dù. Trong khu vực Hồ Chí Minh: Chúng tôi đi tới nơi để bảo trì sửa chữa Đối với khu vực tỉnh: Thành phố Cần Thơ, Thành phố Rạch Giá - Kiên Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, Tiền Giang, Long Xuyên - An Giang, Vũng Tàu, Tây Ninh, Đà Lạt, Gia Lai, Thành Phố Phan Thiết, Nha Trang, Bình Thuận, Đà Nẵng, Huế, Thành Phố Buôn Ma Thuột... Chúng tôi sẽ gởi phụ kiện để khách hàng sửa chữa hoặc khách hàng gởi sản phẩm đến tại một địa điểm trong Thành Phồ Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ đi đến nơi sửa chữa.

Ngoài ra khi quí khách có thể gọi số 0938 098 438 khi cần hướng dẫn khắc phục sự cố, thay thế linh kiện hay hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

LƯU Ý:

Tấc cả khách hàng mua sản phẩm từ Dù Xinh hay các đối tác đều được bảo hành sản phẩm như nhau. Trong trường hợp quý khách mua hàng từ các chi nhánh hay đại lí của Dù Xinh. Qúi khách vui lòng liên lạc các chi nhánh hay đại lý để được bão hành nhanh chóng hơn.  

Sản phẩm chỉ được bào hành với những hỏng hóc do lỗi kỹ thuật và không bảo hành do lỗi sử dụng

THANH TOÁN
Khi mua sản phẩm dù che nắng, dù quán cà phê từ Dù Xinh Sài Gòn, quí khách luôn được tạo điều kiện để quá trình mua bán diễn ra nhanh chóng và tiện lợi và hợp pháp.

VỚI KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN:

Khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh:

Với những đơn hàng nhỏ, giá trị thấp để nhanh chóng cho việc đặt hàng cũng như tiết kiệm thời gian cho quí khách chúng tôi sẻ thu tiền  tận nơi, ngay khi giao hàng. Dù Xinh cũng mong muốn được sự hợp tác từ quí khách để quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức để chúng tôi có thể tiết kiệm chi phí hoạt động qua đó có thể hạ tối đa giá thành.

Với những đơn hàng có giá trị lớn, có phí in ấn chúng tôi có thể sẻ nhận trước 1 phần ứng trước của quí khách.

Khách hàng tại các tỉnh thành khác:

Với khách hàng ở thành phố, tỉnh thành ở xa sau có thể thanh toán theo 1 trong hai hình thức sau:

  • Thanh toán qua các tài khoản , liên hệ công ty để biết thêm thông tin.
  • Giao tiền ra các chành xe, chúng tôi sẻ giao hàng và nhận tiền tại chành. Lưu ý là chúng tôi sẻ nhận tiền trước hoặc ngay khi giao hàng.

VỚI KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP:

Trong trường hợp quí khách đặt những đơn hàng nhỏ để đơn giản quí khách có thể thanh toán như khách hàng cá nhân.

với những đơn hàng có giá trị sẻ thanh toán theo thoả thuận của 2 bên theo hợp đồng.

error: Vui lòng không sao chép hình ảnh, nội dung trang web

Notice: Undefined index: prnt_scr_msg in /home/ujvgpivk/public_html/wp-content/plugins/wp-content-copy-protector/preventer-index.php on line 171