Kính thưa quí khách hàng!

Công ty TNHH MTV Dù xinh Sài Gòn được thành lập năm 2009, là công ty chuyên sản xuất dù che nắng, các thiết bị chuyên dùng cho các loại dù và bàn ghế sắt cafe. Trải qua một chặng đường khá dài và hiện nay Dù Xinh Sài Gòn đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Với gần 10 năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại, diện tích nhà xưởng 1400 m2, quản lý sản xuất chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên lành nghề, công ty Dù Xinh mang lại những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý, tiến độ giao hàng đảm bảo nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng, mang đến sự hài lòng, vững tin cho khách hàng khi chọn sản phẩm nơi đây.

Điểm nổi bật làm nên thương hiệu của Dù Xinh Sài Gòn chính là sự chuyên nghiệp trong từng giai đoạn: từ giai đoạn thiết kế đến sản xuất và may mặc đều thể hiện sự tỉ mĩ, trách nhiệm cao để tạo nên sản phẩm cuối cùng là những chiếc dù xinh xắn hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ, uy tín, chất lượng nhất. Không những thế, chúng tôi còn kết hợp với hệ thống ánh sáng, màu sơn và vật liệu cao cấp, cùng nhiều mẫu mới lạ phù hợp với đẳng cấp của khách hàng.

Bên cạnh các loại dù hiện đại, ngày nay Dù Xinh còn phát triển thêm những sản phẩm ngoại thất như bàn ghế cafe nhằm đẩy mạnh hơn thương hiệu của mình. Các loại bàn ghế đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và cả số lượng. Các sản phẩm của Dù Xinh luôn được đảm bảo về chất lượng, vẻ ngoài đẹp, sang trọng.

Song song với phương châm làm việc, Dù Xinh còn đặt tiêu chí trong kinh doanh “ khách hàng là thượng đế”, luôn lắng nghe, chia sẻ và sản xuất các loại dù theo yêu cầu của khách hàng nhằm biến ước mơ của khách hàng thành hiện thực.

Trong thời gian qua được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, Dù xinh có thêm nguồn động lực lớn để liên tục tạo ra những loại dù chất lượng nhất đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Và tin rằng trong thời gian gần đây quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên bước đường phát triển để chúng tôi không ngừng cải tiến mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn xứng đáng với niềm tin và kì vọng mà bạn đã dành cho chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DÙ XINH SÀI GÒN

Địa chỉ: 30 Đường Phạm Thị Tánh, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 0944 909 296 – 0912 799 192 : (08) 627.687.11 Fax: (08) 626.313.14

Website: https://duxinhsaigon.com –        ✉: duxinhsg@gmail.com

DÙ XINH ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – MẪU HÀNG ĐẸP- GIÁ CẢ HỢP LÝ”

error: Vui lòng không sao chép hình ảnh, nội dung trang web